 NGHỊ QUYẾT
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2009
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG THĂNG LONG
_______________
Căn cứ:
· Luật doanh nghiệp số 60/2005/QH 11;
· Luật chứng khoán Việt Nam số 70/2006/QH 11;
· Điều lệ Công ty Cổ phần Viễn thông Thăng Long;
· Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2009 của Công ty Cổ phần Viễn thông Thăng Long.
Ngày 27/11/2009, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2009 của Công ty Cổ phần Viễn Thông Thăng Long được tổ chức tại Công ty TNHH Cáp Thăng Long – Đường B1, KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên. Số cổ đông và đại diện cổ đông đến dự họp đại diện cho 2.115.410 cổ phần, chiếm 21,15% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty. Đại hội đã thống nhất:
QUYẾT NGHỊ:
1. Thông qua Báo cáo tài chính năm 2008 đã được kiểm toán của Công ty:
- Tổng doanh thu thuần : 134,203 tỷ đồng
- Tổng lợi nhuận trước thuế: (52,519) tỷ đồng
2. Thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2009 :
- Tổng doanh thu: 60 tỷ đồng
- Lợi nhuận trước thuế: 0,6 tỷ đồng
Thông qua kế hoạch tiền lương năm 2009 của Công ty, với tổng quỹ lương năm 2009 là: 4.992.000.000 đồng.
3. Thông qua Báo cáo của Ban kiểm soát năm 2008.
4. Thông qua Báo cáo thường niên năm 2008 của Công ty.
5. Thông qua Quy chế quản trị công ty.
6. Thông qua sửa đổi Điều lệ Công ty: Sửa đổi khoản 1, Điều 48, Điều lệ Công ty như sau:
"1. Đại hội đồng cổ đông ủy quyền cho HĐQT Công ty chỉ định một công ty kiểm toán độc lập, hoạt động hợp pháp tại Việt Nam được Ủy ban Chứng khoán chấp thuận kiểm toán cho các công ty niêm yết (trên cơ sở đề xuất của Ban kiểm soát Công ty), tiến hành các hoạt động kiểm toán cho công ty dựa trên những điều khoản và điều kiện thỏa thuận với HĐQT Công ty".
7. Thống nhất lựa chọn Công ty dịch vụ kiểm toán và tư vấn UHY để kiểm toán báo cáo tài chính năm 2009 của Công ty.
8. Nhất trí phương án sáp nhập Công ty TNHH Cáp Thăng Long vào Công ty CP Viễn thông Thăng Long. Thời điểm sáp nhập là: Oh ngày 01 tháng 01 năm 2010. ĐHĐCĐ ủy quyền cho HĐQT công ty được thay mặt ĐHĐCĐ làm các thủ tục sáp nhập Công ty theo đúng quy định của Pháp luật.
9. Thống nhất phê chuẩn Nghị quyết số 08/08-NQ-HĐQT về việc miễm nhiệm chức danh thành viên HĐQT của ông Lê Đức Sơn và bổ sung Ông Trần Tùng Lâm vào HĐQT Công ty.
10. Đại hội đồng cổ đông chấp thuận đơn từ nhiệm của các thành viên Hội đồng quản trị có tên sau đây:
1. Bà Phạm Thị Lợi - Ủy viên.
2. Ông Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên.
3. Ông Bùi Đình Khoan - Ủy viên.
4. Ông Phạm Vũ Thưởng - Ủy viên
11. Đại hội đồng cổ đông thống nhất về số lượng thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Viễn thông Thăng Long gồm 05 thành viên. Đại hội đồng cổ đông đã bầu bổ sung các Ông có tên sau đây vào Hội đồng Quản trị công ty:
1. Ông Nguyễn Văn Phong
2. Ông Ngô Duy Du
12. Đại hội đồng cổ đông chấp thuận đơn từ nhiệm của các thành viên Ban Kiểm soát Công ty.
1. Ông Nguyễn Văn Trường - Trưởng ban
2. Ông Trần Thanh Quỳnh - Thành viên
3. Bà Nguyễn Thị Minh Hồng - Thành viên
13. Đại hội đồng cổ đông đã bầu Ban kiểm soát công ty gồm các ông có tên sau:
1. Ông Nguyễn Tuấn Ngọc
2. Ông Vũ Tuyên Hoàng
14. Đại hội đồng cổ đông thống nhất giao cho Hội đồng quản trị triển khai thực hiện các nội dung của nghị quyết Đại hội.
Nghị quyết này đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2009 Công ty Cổ phần Viễn thông Thăng Long thông qua 100% và có hiệu lực từ ngày 27 tháng 11 năm 2009.
CHỦ TỌA ĐẠI HỘI
Đã ký, đóng dấu
Đỗ Văn Trắc
Một số hình ảnh về HĐQT và Ban kiểm soát mới



Tài liệu
1. Báo cáo thường niên
2. Nghị quyết Đại hội cổ đông
3. Quy chế quản trị Công ty
4. Báo cáo kết quả SXKD 2008 và kế hoạch 2009 |